Chuyển tới nội dung chính

Chuyển đổi đa tài khoản

Cả TikTok và Instagram đều hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị — đây là tính năng gốc của các ứng dụng chính thức. TikMatrix và IgMatrix cung cấp tính năng chuyển đổi tài khoản tự động để bạn có thể chạy tác vụ trên tất cả các tài khoản đã đăng nhập mà không cần can thiệp thủ công.

Các script được hỗ trợ

Các script sau hỗ trợ chuyển đổi tài khoản tự động:

  • Hồ sơ — Xem thông tin hồ sơ tài khoản
  • Nuôi tài khoản — Nuôi tài khoản bằng hoạt động tự nhiên
  • Đăng bài — Xuất bản bài đăng
  • Nhắn tin hàng loạt — Gửi tin nhắn trực tiếp hàng loạt
  • Theo dõi lại — Theo dõi lại những người theo dõi bạn
  • Bỏ theo dõi tất cả — Bỏ theo dõi tất cả tài khoản
  • Xóa bài đăng — Xóa các bài đăng đã xuất bản
  • Tăng tương tác người dùng — Tăng tương tác với hồ sơ người dùng
  • Tăng tương tác bài đăng — Tăng tương tác với bài đăng
  • Tăng tương tác livestream — Tăng tương tác với các buổi phát trực tiếp
  • Bình luận hàng loạt — Đăng bình luận hàng loạt
  • Tăng tương tác bình luận — Tăng tương tác với bình luận
  • Super Marketing — Tự động hóa marketing nâng cao

Thiết lập ban đầu: Khớp tài khoản

Trước khi sử dụng tính năng chuyển đổi đa tài khoản, trước tiên bạn phải khớp các tài khoản từ thiết bị của mình.

  1. Mở tab Script trong thanh điều hướng bên trái.
  2. Tìm và chạy script Khớp tài khoản.
  3. Script này quét thiết bị để tìm các tài khoản đã đăng nhập và tự động thêm chúng vào danh sách tài khoản của bạn.
  4. Sau khi script hoàn tất, nhấn nút Tài khoản để xác minh rằng các tài khoản trên thiết bị của bạn đã được thêm thành công.

Kiểm tra chuyển đổi tài khoản

Sau khi chạy Khớp tài khoản, bạn có thể kiểm tra chức năng chuyển đổi tài khoản:

  1. Chạy script Chuyển đổi tài khoản từ tab Script.
  2. Script này không có logic nào khác — nó chỉ đơn giản xác nhận rằng luồng chuyển đổi tài khoản hoạt động chính xác.
  3. Nếu script thành công, tính năng chuyển đổi tài khoản đã sẵn sàng để sử dụng.

Sử dụng chế độ đa tài khoản

Sau khi hoàn tất thiết lập ban đầu và kiểm tra:

  1. Khi chạy bất kỳ script được hỗ trợ nào, hãy bật Chế độ đa tài khoản trong cài đặt script.
  2. Hệ thống sẽ tạo các tác vụ độc lập cho từng tài khoản trong danh sách tài khoản của bạn.
  3. Các tác vụ được xếp hàng đợi và thực thi tuần tự — hệ thống tự động chuyển sang tài khoản mục tiêu và chạy tự động hóa.
  4. Không cần can thiệp thủ công.

Khi nào nên chạy lại Khớp tài khoản

Các script Khớp tài khoảnChuyển đổi tài khoản thường chỉ cần chạy một lần trong quá trình thiết lập ban đầu. Tuy nhiên, bạn nên chạy lại Khớp tài khoản nếu:

  • Bạn đăng nhập tài khoản mới trên thiết bị
  • Bạn đăng xuất khỏi tài khoản hiện có
  • Các tài khoản trên thiết bị đã thay đổi

Để làm mới danh sách tài khoản:

  1. Xóa thủ công danh sách tài khoản trong mục Tài khoản.
  2. Chạy lại script Khớp tài khoản để phát hiện các tài khoản hiện tại trên thiết bị.

Chuyển đổi đa tài khoản loại bỏ nhu cầu chuyển đổi thủ công giữa các tài khoản, giúp bạn dễ dàng mở rộng quy mô tự động hóa trên tất cả các tài khoản của một thiết bị.